Chính sách vận chuyển – giao hàng

Đăng ngày 22/10/2019

1.      KHU VỰC HÀ NỘI

1.1 Trường hợp miễn phí

–       MIỄN PHÍ giao hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến Xala), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang)

1.2    Với các địa điểm tại ngoại thành Hà Nội tính phí

Ngoại thành Hà Nội; được hiểu là các quận/huyện như Sóc Sơn, Đông Anh, Một phần của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Gia Lâm…sẽ tính phí giao hàng. Phí giao hàng là 6.000đ / 1 km, Hoặc với địa điểm quá xa, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng qua đường Bưu điện hoặc Xe Khách. Khi đó phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian là Bưu điện hoặc Xe Khách.

2. KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

2.1. Trường hợp miễn phí

Khu vực 1 gồm: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q. Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Gò Vấp, Q. Bình Thạnh.

2.2. Các trường hợp tính phí là các địa điểm xa hơn các địa điểm của điều 2.1

3. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CÁC TỈNH

Với các Tỉnh khác không bao gồm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Phí vận chuyển khách hàng sẽ chi trả bằng với giá cước của đơn vị vận tải (bên bưu điện, nhà xe khách hoặc các công ty vận chuyển).

Hình thức trả có thể tra cho công ty Vimex hoặc trả trực tiếp cho đơn vị vận tải

4. Hình giao hàng khác

Với các đơn hàng có giá trị hợp đồng lớn Công ty sẽ thông báo phí vận chuyển cho Quý khách theo từng đơn hàng cụ thể. Có thể công ty Vimex sẽ miễn phí giao hàng ngoại thành hoặc sẽ trả một phần trong chi phí giao hàng cho khách hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về chính sách vận chuyển – giao hàng, xin vui lòng liên hệ Cty TNHH Vimex

Bình luận

TOP